Zalo 24h ** Phone: 0901.369.135 Hello.ArtCons@gmail.com

 

 

 

ARTCONS chuyên tư vấn thiết kế & thi công nội thất các công trình Co-working/ Office, Showroom, Coffee Lounge/ Restaurant/ Hotel, School, Villa, Penthouse, Luxury Apartments,…

ARTCONS không chỉ thiết kế đơn thuần về nội thất mà còn tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa nội thất với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống và làm việc. Chúng tôi mong muốn đồng hành với khách hàng trong mọi không gian: từ nơi sinh sống, nơi làm việc, giải trí đến địa điểm du lịch, học tập và sáng tạo,… Với khao khát tạo nên không gian hoàn hảo nhất để khách hàng tận hưởng được sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống.

Tại ARTCONSr, tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra sản phẩm nội thất độc đáo, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra.

Với đội ngũ quản lý điều hành có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. ARTCONS tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc không những sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.

Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quí khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

 

CÔNG  TY TNHH THIẾT KẾ & THI CÔNG ARTCONS

“ARTCONS DESIGN & BUILD”

MST: 0315307066

————————————————–

TRỤ SỞ CHÍNH: 671 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 1, QUẬN 5, TP. HCM

VĂN PHÒNG THIẾT KẾ: PARK1, VINHOMES CENTRAL PARK,

208 NGUYỄN HỮU CẢNH, PHƯỜNG 22, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HCM

————————————————–

HOTLINE: 0901.369.135

WEBSIDE: WWW.THICONGGIATOT.COM

EMAIL: ADMIN@THICONGGIATOT.COM ***** EMAIL: HELLO.ARTCONS@GMAIL.COM